Vision Việt Nam

NPP THỰC PHẨM CHỨC NĂNG VISION

Tel/zalo/viber: 093 859 6839

THỰC PHẦM CHỨC NĂNG VISION

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG VISION CƠ SỞ

Mega

Mega

Mega - Tế bào khỏe mạnh và trẻ hóa


Thực phẩm chức năng Vision Mega giúp tăng sức đề kháng của cơ thể, điều hoà trao đổi chất, giúp phòng ngừa các bệnh xơ vữa động mạch và các bệnh tim mạch khác.

Xem thêm


Lifepac Senior

Lifepac Senior

Lifepac Senior - Bổ sung vitamin, điều tiết hoạt động của ruột


Thực phẩm chức năng Vision Lifepac Senior là một bộ tổng hợp đầy đủ các vitamin và khoáng chất và vi khuẩn bifidum có lợi. Lifepac Senior giúp nâng cao hệ miễn dịch và hoạt động của thể lực, giúp bảo vệ cơ thể chống lại lão hóa và duy trì trạng thái khỏe mạnh cho tất cả các hệ cơ quan.cho cơ thể.

Xem thêm


Nutrimax+

Nutrimax+

Nutrimax - Phòng chống viêm nhiễm, điều hòa hệ tiết niệu


Thực phẩm chức năng Vision Nutrimax+ giúp giảm nguy cơ phát sinh các bệnh do vi khuẩn, trước tiên là các bệnh về hệ tiết niệu, có tác dụng lợi tiểu, làm sạch thận và niệu quản. Thành phần trong Vision Nutrimax gồm Đương Quy có tác dụng chống co thắt, kháng khuẩn và các bệnh truyền nhiễm; Vitamin PP và Kim Mai giúp đào thải tạp chất trong máu ra khỏi ống dẫn tiểu; Lá nho gấu chống vi khuẩn và kháng viêm hiệu quả.

Xem thêm


Pax+ forte

Pax+ forte

Pax+ forte - Bảo vệ trước sự căng thẳng mỗi ngày


Thực phẩm chức năng Vision Pax+ forte giúp nâng cao sức chống đỡ của cơ thể khi bị căng thẳng thần kinh, loại bỏ tình trạng lo âu và bình thường hóa hoạt động của hệ thần kinh và hệ tim mạch. Pax forte bảo vệ từng tế bào cơ thể khỏi tác động phá hủy khi căng thẳng thần kinh.

Xem thêm


Chromevital+

Chromevital+

Chromevital - Nạp năng lượng cho cơ thể, chống mệt mỏi


Thực phẩm chức năng Vision Chromevital có tác dụng củng cố chung, tăng trương lực cho cơ thể, tăng khả năng làm việc, nâng cao hệ miễn dịch và trước những yếu tố không tốt và các tác nhân gây bệnh, mà còn cho một cuộc sống đầy ý nghĩa, không có cảm giác mất năng lượng cả về thể lực cũng như tinh thần.

Xem thêm


Sveltform+

Sveltform+

Sveltform - Cân bằng trao đổi chất, giúp giảm cân tự nhiên


Thực phẩm chức năng Vision Sveltform giúp giúp kiểm soát sự thèm ăn, giảm thèm muốn các chất tinh bột và đồ ngọt, nhưng đồng thời không để rơi vào trạng thái cực đoan dẫn đến tình trạng hoàn toàn suy kiệt. Sveltform+ giúp bình thường hóa quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

Xem thêm


Detox+

Detox+

Detox+ - Phương pháp detox an toàn, detox thanh lọc cơ thể


Thực phẩm chức năng Vision Detox+ được làm ra để hỗ trợ phân chia tế bào khỏe mạnh và tăng cường miễn dịch cho tế bào, cho phép hệ thống tẩy rửa tự nhiên của cơ thể dễ dàng loại bổ độc tố. Thành phần trong Vision Detox gồm Cây Móng Mèo giúp đào thải độc tố và giảm tạo sự cặn bã trong ruột, kích thích chức năng tẩy rửa của hệ bài tiết, tuần hoàn máu và hệ bạch huyết.

Xem thêm


Antiox+

Antiox+

Antiox+ - Bảo vệ khỏi gốc tự do, chống lão hóa


Thực phẩm chức năng Vision Antiox là một bộ tổng hợp các chất chống oxy hóa mạnh nhất, đã được thử nghiệm qua thời gian về ảnh hưởng lên quá trình lão hóa. Antiox+ giúp bảo vệ cơ thể bởi những tác động không tốt từ môi trường xung quanh, điều hòa hoạt động của tim mạch, đồng thời có tác dụng phục hồi tích cực.

Xem thêmThực phẩm chức năng Vision cơ sở - Một chế độ dinh dưỡng tốt bao gồm việc sử dụng thực phẩm và các loại thuốc bổ để cung cấp cho cơ thể và trí não năng lượng khỏe mạnh. Thực phẩm chức năng Vision Cơ Sở tác động đến một loạt những vấn đề ảnh hưởng đến các hệ cơ quan then chốt : thanh lọc , phục hồi và bảo vệ từng tế bào trong cơ thể, từ đó ngăn chặn rất nhiều vấn đề về sức khỏe.