Vision Việt Nam

NPP THỰC PHẨM CHỨC NĂNG VISION

Tel/zalo/viber: 093 859 6839

THỰC PHẦM CHỨC NĂNG VISION

BỘ SẢN PHẨM VISION BIO-IN : LÀM SẠCH HỆ ĐƯỜNG RUỘT VÀ CẢI THIỆN TIÊU HÓA

Bộ sản phẩm Vision Bio-in Long Lasting

Bộ sản phẩm Vision Bio-in Long Lasting

Bộ Vision Bio-in Long Lasting liệu trình điều trị lâu dài 70 ngày


Vision Bio-in Long Lasting là liệu trình hiệu quả lâu dài dùng trong 70 ngày, giúp cung cấp đầy đủ các chủng vi khuẩn có lợi và giúp trẻ hóa toàn bộ cơ thể với tác dụng lâu dài.

Xem thêm


Bộ sản phẩm Vision Bio-in Fast Fix

Bộ sản phẩm Vision Bio-in Fast Fix

Bộ Vision Bio-in Fast Fix liệu trình điều trị nhanh 28 ngày


Bộ sản phẩm Vision Bio-in Fast Fix là liệu trình điều trị nhanh trong 28 ngày, giúp mang lại kết quả lâu dài cho hệ tiêu hóa, tăng cường sự cân bằng vi khuẩn trong cơ thể và làm ổn định các chức năng tiêu hóa.

Xem thêm


Bộ sản phẩm Vision Bio-in Express Solution

Bộ sản phẩm Vision Bio-in Express Solution

Bộ Vision Bio-in Express Solution liệu trình cấp tốc 14 ngày


Bộ sản phẩm Vision Bio-in Express Solution là liệu trình cấp tốc 14 ngày giúp khôi phục nhanh các vi khuẩn gây hại và đem lại kết quả nhanh nhất trong việc điều trị rối loại tiêu hóa.

Xem thêm


Synbiotics Nutrition Care

Synbiotics Nutrition Care

Synbiotics chăm sóc dinh dưỡng trong bộ sản phẩm Vision Bio-in


Synbiotics Nutrition Care trong bộ sản phẩm Vision Bio-in giúp hỗ trợ chức năng đường tiêu hóa và cân bằng hệ vi sinh. Synbiotics Nutrition Care tập hợp gồm 11 chủng vi khuẩn tốt tập trung vào tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa.

Xem thêm


Synbiotics  Immune Care

Synbiotics Immune Care

Synbiotics  chăm sóc hệ miễn dịch trong bộ sản phẩm Vision Bio-in


Synbiotics Immune Care trong bộ sản phẩm Vision Bio-in giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm dị ứng và bình thường hóa cân bằng hệ vi sinh.

Xem thêm


Synbiotics Women Care

Synbiotics Women Care

Synbiotics chăm sóc nữ giới trong bộ sản phẩm Vision Bio-in


Synbiotics Women Care trong bộ sản phẩm Vision Bio-in giúp duy trì một hệ vi sinh lành mạnh của hệ thống tiết niệu, sinh dục ở phụ nữ và cân bằng hệ vi sinh.

Xem thêm


Activico

Activico

Activico trong bộ sản phẩm Vision Bio-in


Activico trong bộ sản phẩm Vision Bio-in giúp cải thiện nhu động ruột, hoạt động đào thải và cùng là chất dinh dưỡng rất tốt cho Probiotic

Xem thêm


Cobiotico

Cobiotico

Cobiotico trong bộ sản phẩm Vision Bio-in


Cobiotics có trong cobiotico của bộ sản phẩm Vision Bio-in giúp thức ăn được tiêu hóa thành những thành phần nhỏ hơn đặc biệt mà có thể dễ dàng bị đồng hóa bởi vi khuẩn. Không giống như probiotics, cobiotics không chỉ đảm bảo dinh dưỡng cho probiotics, mà còn đảm bảo dinh dưỡng cho tế bào của cơ thể.

Xem thêm


Digestico

Digestico

Digestico trong bộ sản phẩm Vision Bio-in


Digestico trong bộ sản phẩm Vision Bio-in làm sạch đường ruột và chuẩn bị để cơ thể tiếp nhận Synbiotics. Degestico tác động vào các nguyên nhân để duy trì các hoạt động trong đường tiêu hóa và cải thiện chức năng tuyến giáp

Xem thêmBộ sản phẩm Vision Bio-in giúp làm sạch hệ đường ruột và cải thiện hệ tiêu hóa. Vision Bio-in giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ nhiễm khuẩn đường tiết niệu ở phụ nữ.