KINH DOANH VISION

KINH DOANH CÙNG VISION

Ai cũng muốn được khỏe mạnh, mong ước giữ gìn thật lâu tuổi thanh xuân, năng lượng, trí óc minh mẫn. Công ty VISION INTERNATIONAL PEOPLE GROUP HK Limited đề xuất một giải pháp giúp Bạn biến những ước mơ này thành hiện thực và có được sự độc lập về tài chính. Công ty mang tới khả năng xây dựng một doanh nghiệp riêng, tin cậy, bền vững, lợi nhuận dựa trên nhu cầu cơ bản của con người – được khỏe mạnh. Được làm công việc yêu thích, Bạn cũng sẽ trở nên hạnh phúc và làm cho những người xung quanh mình hạnh phúc hơn.

Chúng tôi làm kinh doanh lành mạnh. Và chúng tôi mời Bạn cùng tham gia!

 

Trở thành đối tác của Vision, Bạn có thể nhanh chóng xây dựng một doanh nghiệp triển vọng và sự nghiệp thành công. Điều này thực hiện được là nhờ nhu cầu cao về sản phẩm Vision, cũng như sơ đồ kinh doanh đơn giản và hiệu quả chi trả hơn một nửa doanh số của công ty không kể các phần thưởng và giải thưởng đặc biệt khác.

1. Thu nhập từ bán lẻ và giảm giá

Là nhà phân phối của công ty, Bạn được giảm giá từ 20-40% và có được thu nhập từ chênh lệch giữa giá mua sỉ và bán lẻ cho khách hàng. Kể cả khi khách hàng sử dụng mã số tư vấn của Bạn và đặt hàng qua cửa hàng Internet. Đồng thời tổng kết tháng Bạn sẽ nhận 20% từ đơn hàng của các khách hàng premium và các nhà tư vấn do sự chênh lệch giữa phần trăm của Bạn và mức giảm giá của họ.

2. Phần thưởng cho phát triển kinh doanh

Bạn trở thành Tư vấn chính và bắt đầu kinh doanh thực sự, nhận từ doanh số các nhà phân phối trong hệ thống của Bạn các phần thưởng chính là 56% doanh số toàn công ty. Số tầng được trả thưởng phụ thuộc vào danh hiệu của Bạn.

3. Cashback (hoàn tiền) và quà tặng

Tăng lượng sản phẩm đặt hàng cá nhân tối thiểu lên 2 hoặc 4 lần, Bạn được nhận hoàn trả tới 20% từ các đơn hàng của Bạn thực hiện trong các lần mua trước trong tháng. Khi thực hiện suất mua hàng lớn một lần Bạn sẽ được nhận quà tặng là sản phẩm Vision trị giá tới 20% đơn hàng.

4. Danh hiệu VIP và các phần thưởng đặc biệt

Bạn đã có một đội ngũ nhà tư vấn mạnh, các khách hàng premium và các tư vấn chính. Bạn có thể hưởng 100% lợi nhuận từ suất mua hàng để chăm sóc cho sức khỏe của mình. Thu nhập của Bạn tăng gấp mấy lần so với Tư vấn chính. Nhưng đó chưa phải là tất cả! Xe hơi, những chuyến du lịch và 50 000 euro Bạn có thể nhận được để biến ước mơ của mình thành hiện thực.

 

GIAO HÀNG

Giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng (COD)

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Hotline 0938 59 68 39

UY TÍN

Sản phẩm chính hãng của Vision International People Group