Hỏi đáp về thực phẩm chức năng Vision Junior Neo+


by visionvietnam.vn,

Thực phẩm chức năng Vision Junior Neo+ có tốt không?. Trẻ em bao nhiêu tuổi dùng được thực phẩm chức năng Junior Neo?. Thực phẩm chức năng Junior Neo giá bao nhiêu tiền?. Mua thực phẩm chức năng Junior Neo ở đâu?

Hỏi đáp về thực phẩm chức năng Vision Junior Neo+

+ Sản phẩm thực phẩm chức năng Vision Junior Neo / Hướng dẫn sử dụng Sản phẩm Vision cho trẻ em

Tư vấn sản phẩm Vision Junior Neo+

 

1. Junior Neo có tốt không?

VISIONVIETNAM.VN trả lời:
- Trong thành phần Junior Neo+  bao gồm bộ vàng các vitamin, nguyên tố đa lượng, vi lượng cần thiết cho trẻ đang phát triển.
- Vision Junior được sản xuất bằng công nghệ độc quyền và cao cấp bởi liên hiệp dược Arkopharma của Pháp danh tiếng hàng trăm năm.
- Đặc biệt Lifepac Junior Neo được tổ chức Unicef (quỹ nhi đồng liên hiệp quốc) chứng nhận là thực phẩm dinh dưỡng tốt nhất dành cho trẻ em.
- Sử dụng đơn giản – viên nhai vị sôcola khiến trẻ em thích thú như những viên kẹo ngon.

 

2. Trẻ em bao nhiêu tuổi dùng được Junior Neo?

VISIONVIETNAM.VN trả lời:

- Đối với thuốc thì cần phải dùng đúng liều, đúng bệnh và đúng thời điểm. 

- Còn Junior Neo+ là thực phẩm bổ sung, nên tùy theo nhu cầu ăn uống, dinh dưỡng bé mà chúng ta bổ sung Junior Neo+ cho bé:

+ Nếu bé ăn uống kém, lười ăn, chậm phát triển, ta có thể bổ sung Junior Neo+ nhiều hơn.

+ Nếu bé phát triển bình thường, ăn uống bình thường, tuy nhiên thực phẩm ăn uống ngày nay không đủ chất, hoặc bé ăn không đầy đủ chủng loại thực phẩm như chúng ta mong muốn, hoặc đôi khi một vài cơ quan không hấp thu được vitamin và khoán chất. Do đó, để đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho bé phát triển toàn diện, chúng ta có thể bổ sung Junior Neo mỗi ngày 2 viên.

Vậy trẻ em bao nhiêu tuổi dùng được Junior Neo+? : Đó là độ tuổi nào cũng dùng được, tùy nhu cầu dinh dưỡng của bé từng giai đoạn mà ta có thể bổ sung thêm.

3. JUNIOR NEO+ dùng cho bà bầu được không?

Dinh dưỡng cân đối và chế độ ăn uống điều độ rất quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển của bé trong suôt thời gian thai kỳ và sau khi chào đời. Đặc biệt, có rất nhiều chất cần phải được bổ sung vào thời kỳ đầu mang thai như : Sắt, Acid folic (vitamin B9), Vitamin C, chất đạm (protein), Canxi, Vitamin D, chất xơ,…

Dùng Junior Neo+ mỗi ngày cho thai phụ được những lợi ích sau:

- Bổ sung ngày 4 viên (sáng 2 viên, chiều 2 viên) giúp đáp ứng đầy đủ nguồn dinh dưỡng mỗi ngày nhờ hỗn hợp 32 vitamin và khoáng chất từ Junior Neo+.

- Sản phẩm này dễ dàng hấp thụ, giúp mẹ khỏe mạnh và thai phát triển toàn diện.

- Sản phẩm giúp tốt cho hệ tiệu hóa, miễn dịch của cơ thể mẹ.

- Bé ra đời khỏe mạnh và phát triển tốt nhờ đáp ứng đầy đủ vitamin và khoáng chất trong suốt thời gian thai kỳ.

Sau khi sinh bé, mẹ có thể dùng tiếp sản phẩm để có nguồn sữa tốt nhất cho trẻ.

 

4. Vision Junior Neo giá bao nhiêu?

VISIONVIETNAM.VN trả lời:
Giá chính thức Junior Neo+ tại công ty Vision Việt Nam như sau:

- Giá khách hàng: 793.000 đ

- Giá Nhà phân phối: Mua 5 lọ giá 634.000 đ ; mua 10 lọ giá 555.000 đ; mua 20 lọ giá 476.000 đ

 

5. Junior Neo+ sử dụng như thế nào cho tốt nhất?

Cách dùng Junior Neo+:

* Đối với trẻ trên 4 tuổi:  Bổ sung ngày 2 viên (sáng 1 viên, chiều 1 viên). Nếu bé sức khỏe kém, chậm phát triển, biếng ăn thì thời gian đầu có thể tăng cường bổ sung nhiều hơn (sáng 2 viên, chiều 2 viên).

* Đối với trẻ từ 2-4 tuổi: Nếu bé phát triển tốt, ăn uống tốt thì có thể bổ sung 1 viên mỗi ngày. Nếu bé sức khỏe kém, chậm phát triển, biếng ăn thì bổ , sung 2 viên mỗi ngày (sáng 1 viên, chiều 1 viên).

+ Đối với trẻ dưới 2 tuổi: Bổ sung 1 viên mỗi ngày, sáng 1/2 viên, chiều 1/2 viên. nghiền cho vào nước hoặc sữa.

Junior Neo+ là thực phẩm bổ sung, chứ không phải là thuốc nên tùy theo nhu cầu ăn uống, dinh dưỡng và sự phát triển của trẻ mà quý vị có thể bổ sung nhiều hoặc ít. Vì là sản phẩm dinh dưỡng bổ sung nên có thể cho bé dùng hằng ngày và lâu dài.

 

6. Mua sản phẩm Vision Junior Neo+ ở đâu?

VISIONVIETNAM.VN trả lời:
Để mua được Junior Neo+ giá tốt nhất và sản phẩm chính hãng và được tư vấn phục vụ tốt nhất, Quý khách nên liên hệ nhà phân phối chính thức của công ty Vision Việt Nam.
Thông tin liên hê:
- Nhà tư vấn: Trần Văn Hiếu
- Điện thoại: 0938596839
- Email: visionvietnam.vn@gmail.com


TAGs: #junior neo, #junior neo vision, #junior neo có tốt không, #lifepac junior, #thuốc junior neo, #vision junior neo, #junior neo+, #lifepac junior của vision, #thuốc junior, #thực phẩm chức năng junior neo, #junior vision, #lifepac junior neo, #gia thuoc junior neo, #vision junior, #vision lifepac junior, #vision junior neo gia bao nhieu, #san pham junior neo cua vision


Các tin khác:


GIAO HÀNG

Giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng (COD)

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Hotline 0938 59 68 39

UY TÍN

Sản phẩm chính hãng của Vision International People Group