Hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm vision skincare


by visionvietnam.vn,

Mỹ phẩm vision skincare là dòng chăm sóc da mới của VISION, được sản xuất tại Paris - Pháp và đang phân phối tại Việt Nam vào 1/2017. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm vision skincare một cách chi tiết để giúp quý khách hàng đem lại hiệu quả cao.

Hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm vision skincare

Các sản phẩm trong bộ mỹ phẩm Vision Skincare

Bộ mỹ phẩm Vision Skincare dòng sản phẩm chăm sóc da giúp bảo vệ da chống lại các tác động tiêu cực về môi trường, tia cực tím, và các gốc tự do, làm mềm mại ra nếp nhăn, kích thích sản sinh collagen và elastin, làm tăng độ đàn hồi và khả năng đàn hồi da, phục hồi màu sắc tự nhiên và bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho da.

Bộ mỹ phẩm Vision Skincare gồm 5 sản phẩm sau:

  1. Vision Skincare Eye cream – Kem mắt
  2. Vision Skincare Face Mask – Mặt nạ làm sạch
  3. Vision Skincare Face serum – Serum dưỡng da
  4. Vision Skincare Day Cream SPF30 – Kem dưỡng chống nắng SPF30 
  5. Vision Skincare Night Cream – Kem dưỡng đêm

 

Với 5 sản phẩm này được sử dụng vào buổi sáng và buổi tối với sự kết hợp như sau:

Buổi sáng gồm các sản phẩm Vision Skincare: Face Serum, Eye Cream, Day Cream

 

Buổi tối gồm các sản phẩm Vision Skincare: Face Mask, Face Serum, Eye Cream, Night Cream

 

Cách sử dụng từng sản phẩm trong bộ Vision Skincare

1. Eye cream – Kem mắt

Cách dùng: Mỗi ngày thoa nhẹ bằng các ngón tay lượng nhỏ vùng da quanh mắt, hướng từ đuôi mắt đến khóe mắt, từ đuổi mắt đến chân tóc. Sử dụng trước kem dưỡng ẩm da mặt. Để có kết quả tốt, nên dùng chung với các sản phẩm chống lão hóa của VISION Skincare. Ngừng sử dụng nếu có bất kỳ hiện tượng dị ứng xảy ra.

 

2. Face Mask – Mặt nạ làm sạch

Cách dùng: Mỗi tuần 2 lần trong bước làm sạch da. Đắp một lớp lên vùng da mặt, cổ, trước ngực, tránh vùng da mắt. Massage cho đến khi viên nang vitamin C được hấp thụ, và mặt nạ sẽ chuyển qua màu khác. Để yên khoảng 15 phút. Sau rửa sạch với nước ấm. Để có kết quả tốt nhất, nên sử dụng cùng với serum, kem dưỡng mặt và mắt cùng dòng VISION Skincare. Ngừng sử dụng nếu có bất kỳ hiện tượng dị ứng xảy ra.

 

3. Face serum – Serum dưỡng da

Cách dùng: Mỗi ngày thoa nhẹ bằng các ngón tay lên da sạch (mặt, cổ và trước ngực). Tránh vùng mắt. Sử dụng cùng với VISION Skincare Anti Aging serum để có kết quả tốt nhất. Ngừng sử dụng nếu có bất kỳ hiện tượng dị ứng xảy ra.

 

4. Day cream SPF30 – Kem dưỡng chống nắng SPF30 

Cách dùng: Mỗi sáng thoa nhẹ bằng các ngón tay lên da sạch (mặt, cổ và trước ngực). Tránh vùng mắt. Sử dụng cùng với VISION Skincare Anti Aging serum để có kết quả tốt nhất. Ngừng sử dụng nếu có bất kỳ hiện tượng dị ứng xảy ra.

 

5. Night cream – Kem dưỡng đêm

Cách dùng: Mỗi tối thoa nhẹ bằng các ngón tay lên da sạch (mặt, cổ và trước ngực). Tránh vùng mắt. Sử dụng cùng với VISION Skincare Anti Aging serum để có kết quả tốt nhất. Ngừng sử dụng nếu có bất kỳ hiện tượng dị ứng xảy ra.

 

Hỗ trợ tư vấn Mỹ phẩm Vision Skincare

- Nhà tư vấn: Trần Văn Hiếu

- Tel: 0938.59 68 39

- Email: visionvietnam.vn@gmail.com


TAGs: my pham vision, mỹ phẩm vision, vision skincare, cách sử dụng mỹ phẩm vision skincare, cach su dung my pham vision skincare


Các tin khác:


GIAO HÀNG

Giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng (COD)

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Hotline 0938 59 68 39

UY TÍN

Sản phẩm chính hãng của Vision International People Group