Mỹ phẩm vision có tốt không?


by visionvietnam.vn,

Mỹ phẩm vision có tốt không? Đây là câu hỏi thắc mắc rất nhiều người khi sản phẩm này chính thức có mặt tại việt năm 1/2017. Trong bài viết này sẽ giúp quý vị những cơ sở để khẳng định bộ mỹ phẩm vision skincare có tốt thật sự hay không.

Mỹ phẩm vision có tốt không?

Mỹ phẩm VISION có tốt không?

Sản phẩm VISION đã có mặt thị trường VIỆT NAM hơn 15 năm (từ năm 2002) và được hàng triệu người tiêu dùng tin tưởng về chất lượng. Ở khía cạnh chăm sóc sắc đẹp, ngoài các sản phẩm thực phẩm chức năng viên uống chống lão hóa, VISION còn có Gel Millenium dưỡng da ban đêm được nhiều người biết đến và yêu thích. Đến tháng 1 năm 2017, VISION cho ra đời một bộ mỹ phẩm VISION skincare và đã chính thức phân phối tại Việt Nam bởi nhà nhập khẩu VISION VIỆT NAM. Kết quả sử dụng bộ mỹ phẩm này đã được nhiều người chứng minh, tuy nhiên cũng còn rất nhiều người mới biết đến và còn lo lắng về chất lượng bộ mỹ phẩm vision skincare này. 

Mời quý vị xem tiếp một số điểm về dòng mỹ phẩm này:

 

Mỹ phẩm Vision Skincare có nhưng ưu điểm vượt trội gì?

• Thành phần chống lão hóa đã được chứng minh 
• Công nghệ cao VISION Ultradense® 
• Tế bào gốc thực vật PhytoCellTec™ nunatak®
• Yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGF) 
• Bio-peptides
• Mỗi sản phẩm đều có tính chất và các thành phần độc đáo riêng
• Công nghệ đóng gói an toàn 
• Mùi thơm đặc trưng cho từng sản phẩm
• Phát triển với Hermes tại Grasse - thủ phủ nước hoa của Pháp
• Không có thành phần hóa dầu, petrolatum, các thành phần có nguồn gốc động vật, sulphates, paraben, urê, phthalates, nhôm, SLS, ESLS, và dầu khoáng

 

Mỹ phẩm Vision Skincare có những điểm gì khác mỹ phẩm thông thường?

Mỹ phẩm thông thường có các phân tử dưới 2000nm, chỉ gồm có 10-15% tính đồng nhất không cao, sự thẩm thấu qua da rất thấp. Trong quá trình sản xuất mỹ phẩm thông thường, nhũ tương được hòa trộn ở nhiệt độ 85-95 oC nếu có thành phần tự nhiên được thêm vào, chúng sẽ nhanh chóng mất các hoạt tính sinh học.

Mỹ phẩm Vision skincare được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến (Ultradense) phần lớn hạt mỹ phẩm có khoảng 500nm chiếm hơn 30% , các thành phần hoạt chất được bổ sung ở nhiệt độ không quá 50 oC, ở nhiệt độ này các thành phần tự nhiên không bị mất đi tính năng của chúng.

Mời quý vị tham khảo thêm thông tin mỹ phẩm vision skincare

 


TAGs: mỹ phẩm vision, my pham vision, vision skincare, mỹ phẩm vision skincare, mỹ phẩm vision có tốt không, kem vision, my pham cua vision, giá mỹ phẩm vision, kem duong da, kem dưỡng da, kem chong nang, kem chống nắng, chong lao hoa, chống lão hóa


Các tin khác:


GIAO HÀNG

Giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng (COD)

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Hotline 0938 59 68 39

UY TÍN

Sản phẩm chính hãng của Vision International People Group